Visa Service

Visa Service

บริการขอวีซ่า ยื่นวีซ่าท่องเที่ยว และวีซ่าธุรกิจ ขอวีซ่าเชงเก้น

อบาคัส ทราเวล เซอร์วิส รับทำวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ และวีซ่าเชงเก้น รวมถึงเราเป็นตัวกลางในการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ และวีซ่าเชงเก้น กับสถานฑูตแต่ละประเทศ  ไม่ว่าจะเป็นประเทศในแถบยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และประเทศในเอเชีย ให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือทำธุรกิจ แต่ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะติดต่อกับสถานฑูตเพื่อขอวีซ่า ซึ่งการขอวีซ่ามีหลายขั้นตอน และยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสาร เรามีทีมงานมืออาชีพ ให้บริการ ทำวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ และวีซ่าเชงเก้น โดยดำเนินการทุกอย่างให้พร้อมสรรพ จัดเตรียมเอกสาร แนะนำขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้การยื่นวีซ่ากับสถานฑูตง่ายขึ้น ในราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้ อบาคัส ทราเวล เซอร์วิส ยังให้บริการข้อมูลการทำวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่าเชงเก้น อย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่กำลังต้องการข้อมูลในการทำวีซ่า เรารวบรวมเอาข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสารต่างๆ ที่ ผู้เดินทางต้องการทำวีซ่าท่องเที่ยว จำเป็นต้องเตรียม ที่ตั้งของสถานฑูต ช่วงวัน-เวลาในการยื่นวีซ่า ข้อแนะนำต่างๆ และ แบบฟอร์มในการขอวีซ่าท่องเที่ยว ของประเทศต่างๆ

บริการขอวีซ่า ยื่นวีซ๋า

ทำใมถึงต้องเลือกใช้บริการทำวีซ่า กับอบาคัสฯ

  1. สะดวก  เรามีบริการรับส่งเอกสาร จองคิวยื่นวีซ่า บริการให้ครบครัน

  2. ถูกต้อง  เราเตรียมเอกสารสำหรับการขอวีซ่าให้ครบครัน ตรวจทานเอกสาร หมดห่วงเรื่องการเตรียมเอกสารที่มากมาย

  3. รวดเร็ว  เราบริการเตรียมเอกสารให้ลูกค้าทั้งหมด ทำให้เพิ่มความรวดเร็วในการดำเนินการขอวีซ่า

  4. มืออาชีพ  เราให้บริการแบบมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การทำงานทางด้านการท่องเที่ยวมานานกว่า 27 ปี เราทราบถึงความต้องการ

วีซ่าทวีปยุโรป

อิตาลี
เยอรมัน
เนเธอร์แลนด์
สวิสเซอร์แลนด์
เชค
นอร์เวย์
ฝรั่งเศส
สเปน
สวีเดน
ออสเตรีย
อังกฤษ

วีซ่าทวีปเอเชีย

จีน
เวียดนาม
อินเดีย

วีซ่าทวีปออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย
นิวซีแลนด์

วีซ่าทวีปอเมริกา

อเมริกา
แคนาดา
รับทำวีซ่าอเมริกา

รับทำวีซ่าอเมริกา

ประเทศอเมริกา เป็นอีกประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทาง ที่หลายๆ คนใฝ่ฝันต้องการจะไปสัมผัส เนื่องจากอเมริกามีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความงดงามธรรมชาติ รวมถึงความงดงามทางสถาปัตยกรรม ซึ่งรอให้คุณไปสัมผัสไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าธุรกิจอบาคัส ทราเวล เซอร์วิส มีบริการจัดการทำวีซ่าให้โดยที่คุณไม่ต้องยุ่งยากกับกระบวนการขอวีซ่าอีกต่อไป
รับทำวีซ่าอังกฤษ

รับทำวีซ่าอังกฤษ

อังกฤษ เป็นประเทศที่เป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักร ซึ่งมีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม เทคโนโลยี และศูนย์การเรียน ถือได้ว่าอังกฤษเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่หลายๆ คนต้องการที่จะไปสัมผัสความงดงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรมรวมถึงการส่งบุตรหลานไปศึกษาเล่าเรียน หรือแม้แต่การไปทำธุรกิจ เรามีบริการรับทำวีซ่า ยื่นวีซ่าอังกฤษ อำนวยความสะดวกให้คุณ โดยที่คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการดำเนินการเกี่ยวกับเอกสารที่มากมายอีกต่อไป

รับทำวีซ่าแคนาดา

รับทำวีซ่าแคนาดา

ประเทศแคนาดา เป็นอีกหนึ่งสถานที่อันดับต้นๆ สำหรับการเรียนต่อ เนื่องจากแคนาดา เป็นประเทศที่มีการจัดการเรียนการสอนที่ทั่วโลกให้การยอมรับ อีกทั้งแคนาดา ยังมีสถานที่และสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม ดึงดูดให้ทั้งนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ นักเรียนนักศึกษา เดินทางไปยังแคนาดา โดยการเข้าประเทศแคนาดา ต้องมีการขอวีซ่า ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าธุรกิจ ซึ่งทางอบาคัส ทราเวล เซอร์วิส มีบริการดำเนินการวีซ่าให้กับท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องไปวุ่นวายกับเอกสารที่ยุ่งเหยิงอีกต่อไป

รับทำวีซ่าเชงเก้น

รับทำวีซ่าเชงเก้น

วีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) เป็นวีซ่าสำหรับการเดินทางระยะสั้น ไม่เกิน 90 วัน และขอล่วงหน้าได้ไม่เกิน 3 เดือน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยุโรปแล้วเข้า - ออกหลายประเทศต่อเนื่องกันในทริปเดียว สำหรับท่านที่วางแผนท่องเที่ยวยุโรปในหลายประเทศไว้ ต้องอย่าลืมดำเนินการขอวีซ่าเชงเก้นด้วยนะ หากท่านที่ไม่ต้องการความสะดวกสบายในการขอวีซ่าให้เราดำเนินการให้นะคะ

สอบถามการทำวีซ่า

หากท่านที่ต้องการทำวีซ่า และมีความสงสัยในรายละเอียดการจัดเตรียมเอกสาร หรือรายละเอียดการให้บริการของทางบริษัทฯ สามารถสอบถามรายละเอียดกับทางเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้